KHÓA HỌC NÀY KHÔNG PHẢI LÀ KHÓA HỌC BÌNH THƯỜNG
99,99% KHÁCH HÀNG VÔ CÙNG HÀI LÒNG

TỔ CHỨC CHUYÊN NGHIỆP + GIÁ RẺ NHẤT
+ CHUYÊN GIA INTERNET MARKETING SỐ 1 VIỆT NAM TRỰC TIẾP ĐÀO TẠO


Khóa học Internet Boot Camp 2013 - Trại huấn luyện Internet 2013 nơi hội tụ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Internet tại Việt Nam. Anh sẽ hướng dẫn bạn trực tiếp thông qua các phương pháp đã được chứng minh nhằm tạo để tạo ra nguồn thu nhập nhập trực tuyến thụ động đều đặn hàng tháng vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn đang không có sản phẩm, không có kinh nghiệm và không hiểu biết về công nghệ …bạn đừng lo lắng về điều đó. Hãy đến 02 ngày trong chương trình này. Bạn sẽ có được một công việc kinh doanh trực tuyến thực sự hiệu quả. Chúng tôi có các phương pháp vô cùng hiệu quả đã áp dụng cho hàng nghìn người thành công.


Hệ thống của chúng tôi tạo ra cho bạn không phụ thuộc vào công việc hiện tại của bạn. Ngay từ khi nhận được hệ thống này, bạn đã có thể trở thành người hùng để mang tới những nguồn thu nhập đến cho bạn và gia đình của bạn. Và chắc chắc cuộc sống trong phần còn lại cuộc đời của ban sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn thực sự là người chiến thắng. Bây giờ, đó là sự tự do của bạn. Bạn nên lựa chọn!

Tại Hà Nội (300 học viên)
Thời gian: 8h30 - 18h00 ngày 17+18/08/2013
Địa điểm: Bảo tàng Hà Nội, số 2 Phạm Hùng, Hà Nội

Tại TP HCM (500 học viên)
Thời gian: 8h30 - 18h00 ngày 24+25/08/2013
Địa điểm: Khách Sạn SAPHIRE 526 Điện Biên Phủ Quận Bình Thạnh HCM


VIDEO INTERNET BOOTCAMP 2013

Khóa học đặc biệt được mang đến bởi Công ty Cổ phần ONNET kết hợp với mạng cộng đồng chia sẻ sự kiện số 1 Việt Nam - SuKienHay.com

Internet Bootcamp 2013
Chúng tôi chắc rằng bạn đã nghe nói về những người kiếm được rất nhiều tiền trên Internet. Thực tế là, ngay lúc này, còn có nhiều hơn nữa các triệu phú Internet sẽ xuất hiện trong vài năm tới. Bạn có thể ngồi xuống và xem họ làm giàu hoặc đứng lên và khiến cho tiền chảy vào tải khoản của mình. 
Chính bạn là người lựa chọn...

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH INTERNET BOOT CAMP 2013:

Ngày 1: Tư duy - Chiến lược và Hệ thống
Trong Ngày 1 của khóa học này, bạn sẽ được học những nội dung sau:
Làm sao để có một tư duy của người kinh doanh Internet thành công?
Công thức thành công trên Internet.
Cách chọn lựa sản phẩm để bán hàng hiệu quả nhất.
Làm sao để biết mọi người đang tìm kiếm gì trên mạng và cung cấp cho họ chính xác những gì họ cần.
Những chiêu thức để mọi người đều muốn mua sản phẩm trên mạng của bạn.
Tạo ra một chiến lược cạnh tranh và phương thức tối ưu để bạn vượt qua mọi đối thủ.
Làm sao để khách hàng quay lại website.
Xây dựng hệ thống Internet Marketing.

Ngày 2: Công cụ kinh doanh và Kiếm tiền
Trong Ngày 2 của khóa học này, bạn sẽ được học những nội dung sau:
6 Mô hình kinh doanh trên Internet thành công nhất.
7 nguyên tắc thành công của các triệu phú Internet
10 nguyên tắc xây dựng doanh nghiệp Internet bền vững và lợi nhuận cao.
Tên miền và các nguyên tắc để có một tên miền đẹp và có giá trị cao trong bất kỳ lĩnh vực nào.
Kỹ thuật Copywriting và SEO Copywriting.
Xây dựng các công cụ kinh doanh thông minh trên Internet mà bạn có thể làm được.
Hướng dẫn bán sản phẩm trên Internet với chi phí bằng "0".
Phương pháp để đánh giá kết quả mình đạt được và cách để gia tăng doanh thu nhiều hơn nữa.

Chuyên gia huấn luyện:

Mr. RichdadLoc - CEO ONNET., JSC - Đồng sáng lập SuKienHay.com
#1 Vietnam Internet Marketing Coach

RichdadLoc được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng số 1 đến Internet Marketing của Việt Nam với hàng trăm các hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 5 năm qua. Các chương trình của anh luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM. Và cho tới nay số lượng người đó đã gần 100.000 người ... Với những đóng góp thành công của mình anh đã chứng minh thực tế là anh không sợ học tập thông qua những thử nghiệm mắc lỗi và đúc rút kinh nghiệm. 

RichdadLoc hoàn toàn tin tưởng vào thực tế là để đạt được thành công trên mạng, một yếu tố quan trọng đó chính là tư duy của bạn và anh có một niềm đam mê là chia sẻ cách thức suy nghĩ của mình cho nhiều người từ góc độ của một người làm Internet Marketing thành công. Anh cũng là minh chứng cho thực tế là thứ nhất Internet Marketing là phương thức hiệu quả nhất để tạo ra một phong cách sống mà bạn mong muốn và công cụ này cũng mang đến cho bạn sức mạnh để chọn lựa và thứ hai Internet Marketing có thể mang đến cho bạn sự tự do về tiền bạc. 

Với sự trải nghiệm và tài năng của mình, RichdadLoc đã đưa Công ty Cổ phần ONNET trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam và anh cũng đưa thương hiệu SuKienHay.com trở thành website số 1 về sự kiện tại Việt Nam bằng những công cụ Internet Marketing. 

Không dừng lại ở đó RichdadLoc còn giúp đỡ hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những công cụ, giải pháp Internet Marketing hữu ích. 

RichdadLoc và đội nhóm đang nỗ lực ngày đêm để mang đến các khóa học, công cụ và giải pháp Internet Marketing vô cùng hấp dẫn. 

Truy cập vào website của RichdadLoc: http://richdadloc.com 
Facebook: http://www.facebook.com/richdadloc

Giá khóa học: 3.290.000 VNĐ
SUKIENHAY.com tài trợ 2.940.000 VNĐ
Giá ưu đãi SIÊU ĐẶC BIỆT tại SuKienHay.com

Có 3 loại vé để bạn lựa chọn:

GENERAL TICKET
220.000 VNĐ
VIP TICKET
370.000VNĐ
DIAMOND TICKET
970.000VNĐ
- Tài liệu học 2 ngày- Tài liệu học 2 ngày
- Tặng bộ tài liệu SEO top đầu google
- Ngồi gần diễn giả
- Tài liệu học 2 ngày
- Tặng bộ tài liệu SEO top đầu google
- Được ngồi gần diễn giả
- Ăn bữa trưa cùng diễn giả


Tại HN:   0973 581 685 (Ms Ngọc) / 0903 488 846 (Ms Hoa)
Tại HCM: 0902 184 330 (Ms Phượng) / 0979 699 554 (Ms Uyên)

dang ky khoa hoc internet marketing boocamp tai ha noi va ho chi minh

Bạn vẫn còn băn khoăn về khóa học này?
HÃY XEM MỘT SỐ HỌC VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN MỚI NHẤT VỀ KHÓA HỌC
"Trước tiên, chân thành cám ơn Onnet đã cho tôi cơ hội tham gia một chương trình thật hay và nhiều ý nghĩa. Những kiến thức mà Mr Lộc cùng Onnet mang đến cho tôi rất thiết thực. Tôi đã có thêm nhiều ý tưởng, hướng làm và sự tự tin trong việc triển khai các ý tưởng đó. Tôi rất mong sẽ nhận được các thông tin về các khóa học tiếp theo mà Onnet tổ chức. Trân trọng".

Ngô Hải Ninh - 0918351589 - nguoimangtin@gmail.com
Công ty CP truyền thông và giải trí Ngôi Sao Mới

"Lúc đầu, vợ tôi rủ đi học tôi cũng chưa tin tưởng vào khóa học này dạy cho người ta kiếm tiền ngay sau 2 ngày học. Nhưng thực sự sau 2 ngày trải nghiệm, với những gì A RichdadLoc hướng dẫn và truyền đạt đã giúp tôi có thêm nhiều hiểu biết và phương pháp và nhiều cơ hội kiếm tiền phát triển cùng internet. Chân thành cảm ơn Anh RichdadLoc. Tôi cũng sẽ sắp xếp time tham gia vào khóa học Internet Marketing Coaching trong thời gian tới."

Phạm Đức Gia - 0912215865 - giapham85@gmail.com
CEO công ty Công nghiệp hóa chất Hà Nội

"Internet Bootcamp diến ra 1,2/6 đã cho tôi những kiến thức, phương pháp cực kỳ bổ ích và thực tế, từng bước, từng bước để áp dụng ngay kiếm tiền. Chân thành cảm ơn A RichdadLoc cùng toàn bộ đội ngũ ONNET đã cho tôi 2 ngày trải nghiệm bổ ích và thú vị."

Hà Thanh Huyền - 0987 437547 - hathanhhuyenktqd@gmail.com
Trưởng bộ phận Vietnamnet ICOM

"Trước đây tôi chưa hề biết đến Khái niệm INTERNET MAKETING là gì? Vì công việc hiện tại của tôi không dùng đến nhiều. Và tôi nghĩ mình chẳng biết gì về cái này và cũng chưa bao giờ có ý định tìm hiểu về lĩnh vực này! Vô tình tôi biết đến khóa học này. Tôi đi học chương trình 2 ngày ở Bảo tàng Hà Nội ngày 01,02/6/2013. Ban đầu chỉ là ý định đi học để thay đổi không khí. Nhưng sau hai ngày học tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình rất nhiều, thực sự INTERNET MARKETING rất thiết thực cho công việc hiện tại của tôi và cho tôi một ý tưởng mới, tại sao người khác làm được mà tôi không thử xem mình làm như thế nào? Không có gì là không thể !"

Cao Thị Phương - 094 3828289 - Caophuong_220489@yahoo.com.vn
Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam

"Trước khi tham gia chương trình mình hầu như chưa biết gì về internet marketing, nhưng giờ đây mình có thể biết được cách bán hàng trên internet mà không cần vốn,Thật dễ dàng và hiệu quả! Cám ơn ONNET,cám ơn Thầy Lộc,chắc chắn công ty mình sẽ tăng doanh thu trong thời gian tới!"

Đoàn Văn Huy - 016 5609 6934 - doanvanhuy88@gmail.com
Bách Khoa Sport

"Thực sự ONNET là một môi trường tốt và đặc biệt sự giảng dậy của anh lộc làm học viên rất dễ lắm bắt và tiếp nhận được một cách dễ dàng kiến thức của anh. Rất may mắn cho em một sinh viên marketing sắp ra trường được học những điều bổ ích cho bước đường sau khi ra trường. Em xin chân thành cảm ơn công ty và anh Richdadloc ạ."

Giáp Thị Lương - 0972066283 - luong1992s2bg@gmail.com

 Và hàng nghìn học viên khác đã cảm nhận tuyệt vời về chúng tôi...số lượng đó chiếm 99,99%
alt
Tại HN:   0973 581 685 (Ms Ngọc) / 0903 488 846 (Ms Hoa)
Tại HCM: 0902 184 330 (Ms Phượng) / 0979 699 554 (Ms Uyên)

Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của những người tham gia. Khóa học có sự cam kết và hoàn tiền nếu bạn không thỏa mãn 100%. Và bạn yên tâm về sự đầu tư của bạn. Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Công ty Cổ phần ONNET
 Địa chỉ: Tòa nhà SuKienHay, Số 20/176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 04 3566 7855 - Fax: 04 3566 7855
 Email: contact@onnet.com.vn - Website: Onnet.com.vn - InternetMarketing.vn


Câu hỏi thường gặp:
Khóa học Internet Bootcamp 2013 có yêu cầu trình độ tham gia không? Tất nhiên là không, chỉ cần bạn mong muốn thành công và đam mê Internet.


Tôi mất bao nhiêu thời gian để tham dự khóa học này? Bạn mất 02 ngày, với thời lượng 08 tiếng mỗi ngày.
Tôi được hỗ trợ những gì qua khóa học? Bạn được hỗ trợ các kiến thức chuyên sâu bởi các chuyên gia. Ngoài ra chúng tôi liên tục tổ chức những buổi OFFLINE, bạn có thể tham gia để trau đổi thêm kiến thức. Và công ty chúng tôi cũng luôn có một đội nhóm hỗ trợ sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn.
Sau khi học xong khóa học này tôi có thể kiếm được tiền hay không? Tất nhiên là hoàn toàn có thể, vì trong khóa học chúng tôi dạy bạn xây dựng thế thống, cách bán hàng và các kỹ năng Marketing.
Bao lâu chương trình sẽ quay lại? Nếu bạn bỏ lỡ dịp này thì bạn phải đợi ít nhất 03 tháng nữa. Và khi đó đã có rất nhiều đã thành công mà bạn cảm thấy hối tiếc.

alt
Hi, We are templateify, we create best and free blogger templates for you all i hope you will like this blogify template we have put lot of effort on this template, Cheers, Follow us on: Facebook & Twitter

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

©INTERNET BOOTCAMP 2013 NEW Is Designed By Templateify & Sponsored by Mimuz , Your Link Here